รถบัสปรับอากาศขนาด 50 ที่นั่ง

บริการถบัสปรับอากาศแบบรายวัน เดินทางท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ ขนาด 2 ชั้น จำนวน 50 - 55 ที่ั่ง เหมาะสำหรับ คณะกรุ๊ปทั่วร์ที่ชอบเดินทางกันเป็นกลุ่ม สังสรรค์ เฮฮา กัน มีห้องน้ำในตัว เดินทางได้ทั่วประเทศ ยกเว้น ที่สูงชัน มาก ๆ เช่นทางขึ้นภูเขาต่าง ๆ ส่วนใหญ่แล้วจะไม่เหมาะกับการเดินทางไป ภูเขาต่าง ๆด้านล่างตัวรถ จะเป็นห้องโล่งกว้าง สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ในขณะเดินทางจะได้ไม่เหงา ใน การเดินทาง อัตราค่าบริการจะขึ้นอยู่กับระยะทางที่ลูกค้าจะเดินทางไป  ถ้าคุณคิดอยากจะสนุกในการเดินทางแบบหมู่คณะ หรือ กรุ๊ปทัวร์ ติดต่อเราเลยครับรถบัส ห้างหุ้นส่วนจำกัด อมฤตทัวร์

รถบัสปรับอากาศ ขนาด 40 ที่นั่ง

บริการรถบัสปรับอากาศจำนวน 40 ที่นั่ง ขนาดชั้นครึ่ง หลาย ๆ ท่านคงสงสัยว่า ทำไมถึงชั้นครึ่ง เพราะรถบัสขนาดนี้จะมีขนาดเล็กกว่า รถบัสขนาด 50 ที่นั่ง จะมีที่นั่งอยู่ด้านบนส่วนห้องโถงด้านล่างจะไม่มีเหมือนกับ รถบัสขนาด 50 ที่นั่งนั้นเอง ด้านล่างจะเป็นที่เก็บสัมภาระต่าง ๆ เช่นกระเป๋า และสิ่งของต่าง ๆ ของลูกค้าลักษณะการใช้งานเป็นแบบ เดียวกัน กับรถบัส 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางเป็นหมู่คณะ 30 - 40 ท่านส่วนอัตราค่าบริการนั้น จะถูกกว่ารถบัสขนาด 50 ที่นั่งเล็กน้อย รถบัสขนาด 40 ที่นั่ง ชั้นครึ่งจะ ไม่มีห้องน้ำในตัวนะครับ

รถบัสพัดลม และ รถบัสปรับอากาศ รับส่งพนักงาน

บริการรถบัสรับ และส่งพนักงานเป็นที่นิยมสำหรับ บริษัท หรือ ห้างร้านที่มีพนักงานจำนวนมาก ในย่านนิคมอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั่วประเทศ ทาง ห้างหุ้นส่วนจำกัดอมฤตทัวร์ มี รถบัสรับส่ง พนักงาน ทั้งแบบปรับอากาศ และ แบบพัดลม บริการดีเป็นกันเอง ราคาค่าบริการจะขึ้นอยู่กับระยะ ทาง และ จำนวนเที่รอบต่อวันบริษัท ไหนต้องการให้ โอกาศ หจก.อมฤตทัวร์ ไปประมูลงาน ยินดีให้บริการทั่วประเทศครับ